Diễn đàn seo - Forum seo danh sách mới nhất
  1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Của Công Ty SEO PCI Group!
    --Khi Đăng Tin Và Viết Bài Trên Forum Cần Lưu Ý
    + Mỗi Tin Đăng, Bài Viết Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + PCI có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì
    Dismiss Notice

Cách Làm Kim Chi Củ Cải Kiểu Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Web rao vặt miễn phí hiệu quả' bắt đầu bởi anass9590, 16/9/21.

Tags:
  1. anass9590

    anass9590 Member

    Tham gia ngày:
    12/9/21
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nữ
    Nguyên liệu làm kim chi củ cải
    1 kg củ cải trắng (rửa sạch, gọt vỏ, thái miếng vuông vừa ăn)
    3 nhánh hành lá (rửa sạch và cắt khúc dài 3 cm)
    2 muỗng canh đường
    2 muỗng canh muối hột
    Nguyên liệu làm gia vị: 1/2 hành tây bỏ vỏ xắt nhỏ, 1/2 trái táo nhỏ xắt nhỏ hoặc xay nhuyễn, 3 muỗng canh nước mắm ngon, 1 muỗng canh tỏi băm, 1/2 muỗng canh gừng băm, 4 muỗng ớt bột, 1/4 chén nước và cuối cùng là 1 muỗng canh bột gạo
    Chuẩn bị nguyên liệu đã và bắt tay vào làm ngay nào.

    [​IMG]

    Hướng dẫn cách làm kim chi
    Sơ chế nguyên liệu và trộn nước sốt ướp kim chi
    Lấy củ cải trắng đã cắt nhỏ cho vào tô, ngâm với đường, muối trộn đều và ngâm tầm 1 tiếng đồng hồ (công đoạn này giúp củ cải mềm hơn để chế biến).
    Hành tây và táo thì cho vào máy sinh tố xay nhuyễn. Đồng thời, pha bột nếp vào chén nước lọc đã chuẩn bị sẵn, bắc lên bếp đun nóng khoảng 1 phút. Cuối cùng, trộn với tất cả nguyên liệu làm gia vị cùng táo, hành tây, bột nếp pha loãng trong một cái tô lớn.
    Muối kim chi củ cải trắng
    Vớt củ cải đã ngâm ra rửa sạch lại nhiều lần với nước lạnh, rồi để ráo.
    Rồi cho toàn bộ củ cải trắng vào tô gia vị, xóc đều. Sau đó, cho hành lá vào, trộn đều lần nữa ( lưu ý để đảm bảo sạch sẽ bạn nên dùng găng tay để làm công đoạn này).
    Cho tất cả kim chi củ cải đã trộn vào hũ ngâm đậy kín nắp lại. Đặt hũ ngâm kim chi củ cải ở nơi thoáng mát, nhiệt độ phòng ổn định. Cũng tầm 2-3 ngày sau là có thể dùng được. Cho hũ kim chi đã muối vào tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn.
     
Ads4

Chia sẻ trang này

Ads2